Giúp làn da tươi sáng, khỏe mạnh

Đậu đen rất giàu vitamin E, việc mẹ bầu tăng cường uống nước đậu đen rang trong thai kỳ sẽ giúp làn da tươi sáng, hồng hào, khỏe mạnh, không còn thâm nám.

Xem thêm: nipt là gì

Tăng cường hệ miễn dịch

Hàm lượng isoflavon cao trong đậu giúp cơ thể mẹ bầu tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh thông thường, đặc biệt là cảm cúm.


Lưu ý khi làm nước đậu đen rang cho mẹ bầu:

– Cần ngâm kỹ đậu đen trước khi pha nước. Bởi trong hạt đậu đen có chứa oligosacharide – chất gây ra hiện tượng đầy hơi khó tiêu hóa. Chất này sẽ được loại bỏ sau khi ngâm đậu trong nước một lúc.

– Đậu đen chứa ít natri nhưng giàu kali, canxi và magie – những vi chất có tác dụng trong việc làm hạ huyết áp nên trong 3 tháng đầu thai kỳ mẹ bầu khoan hãy uống nước này.


– Mẹ bầu uống nước đậu đen rang rất tốt nhưng mẹ cũng không nên vì vậy mà uống quá nhiều kẻo phản tác dụng, cái gì cũng có chừng mực, mức độ thôi nha mẹ ơi.

Comments

Popular posts from this blog

Gà hầm khoai sọ đặc biệt tốt cho mẹ mang thai

Cách phòng tránh suy dinh dưỡng bào thai

Thai ngoài tử cung là hiện tượng trứng được thụ tinh