Hạt điều, quả hồ đào rất tốt cho thai nhi

 Hạt điều 

Hạt điều chứa nhiều sắt và kẽm rất tốt cho sự phát triển của bé. Mẹ ăn hạt điều trong thời kỳ mang thai cũng có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bé sau này và ngăn ngừa bé bị thiếu máu. 


Ngoài ra, hàm lượng dầu cao trong hạt điều sẽ giúp cho làn da của bé mượt mà hơn.


Ăn hạt điều khi mang thai giúp bé sinh ra vừa thông minh vừa có làn da mịn màng. (Ảnh minh họa)


Quả hồ đào

Mẹ bầu ăn hồ đào có thể tăng sức mạnh thể chất, giảm bớt mệt mỏi trong thời gian mang thai và cũng rất tốt cho giấc ngủ. Hơn nữa, hồ đào có hàm lượng canxi, photpho vừa phải, được chứng minh là có lợi cho sự hấp thu canxi của cơ thể, thúc đẩy phát triển xương em bé.

Comments

Popular posts from this blog

Gà hầm khoai sọ đặc biệt tốt cho mẹ mang thai

Cách phòng tránh suy dinh dưỡng bào thai

Uống trà là một trong những cách chữa đau họng đơn giản